Nhập khẩu & phân phối Sen vòi, phụ kiện phòng tắm AMY toantien.baotin@gmail.com
EN VN
Xua tan mệt mỏi, massage với bồn tắm nằm
Ngày đăng: 12/07/2016
Đối với nhu cầu massage thư giãn ngày càng cao của con người thì bồn tắm nằm là một trong những lựa chọn hiệu quả.
 
Phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình nên bồn tắm nằm là bồn tắm thông dụng nhất. Bồn tắm nằm có nhiều thiết kế đa dạng, giá bồn tắm phong phú mang đến nhiều lựa chọn, sự thoải mái trẻ trung và thích hợp với nhiều phòng tắm khác nhau.
 
Theo một báo cáo nghiên cứu của công ty sản xuất hàng tiêu dùng toàn cầu Colgate-Palmolive ở Mỹ, bồn tắm nằm mang lại cảm giác thư giản xã stress cho người dùng. Bạn có thể xoa dịu cơ thể sau 1 ngày làm việc vất vả khi ngâm mình trong làn nước ấm có ít tinh dầu thảo dược hoặc muối khoáng. Điều này cũng chăm sóc cho làn da của bạn ngày càng đẹp hơn.
 
Bên cạnh đó bồn tắm nằm còn giúp giảm đau nhức, lưu thông máu tốt hơn cho những người bị bệnh đau lưng, viêm khớp hoặc chấn thương do thể dục thể thao. Khi sử dụng bồn tắm nằm, các mạch máu được mở rộng giúp máu lưu thông tốt hơn, cung cấp nhiều oxy hơn cho cơ thể.
 
Khác với bồn tắm đứng, khi ngâm mình trong bồn tắm nằm, bạn có thể dùng các tinh dầu thảo dược giúp làn da căng mịn, hồng hào hơn, mang lại nét tươi trẻ tuổi xuân. Do đó được thả mình trong bồn tắm là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn.
 
Trên thị trường Việt Nam thì bồn tắm nằm có rất nhiều kích thước. Dựa vào diện tích phòng tắm nhà bạn để lựa chọn một bồn tắm phù hợp. Phổ biến là loại bồn tắm có kích thước từ 1,5m đến 1,8m. Nên khi lựa chọn bồn tắm cần quan tâm đến chiều dài bồn tắm để có thiết kế hợp lý cho phòng tắm gia đình.
 

bài viết liên quan