Nhập khẩu & phân phối Sen vòi, phụ kiện phòng tắm AMY toantien.baotin@gmail.com
EN VN
Vũ điệu sắc màu trong phòng tắm
Ngày đăng: 27/06/2016
Phòng tắm ngày nay không chỉ là nơi dành cho những nhu cầu tối thiểu mà còn là nơi để thư giãn cho mỗi chúng ta. Các nhà thiết kế cũng đã sáng tạo không ngừng để cho ra hàng loạt bộ sưu tập nhà tắm mới với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Bộ sưu tập mà chúng tôi xin giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng khi lựa chọn kiểu dáng phòng tắm cho mình.

Có thể là những gam màu nóng như vàng, xanh lá hay tím lãng mạn của tường nhà kết hợp với màu trắng đặc trưng của các thiết bị, không gian phòng tắm như hòa cùng với vũ điệu của những sắc màu đa dạng. Phòng tắm cũng được điểm xuyến bằng những chi tiết nhỏ nhưng rất nổi bật như chậu hoa hoặc bức tranh cùng tông màu góp phần làm tôn lên nét đặc trưng của mỗi sắc thái cho phòng tắm. Các điểm nhấn khác như móc treo, kệ đựng đồ cũng thiết kế rất phù hợp với tông màu chung cho cả không gian của phòng.

Không chỉ là những mảng màu trẻ trung, tươi sáng bao trùm không gian của cả phòng, bộ sưu tập phòng tắm đa sắc màu này còn giới thiệu đến bạn những kiểu thiết kế lạ mắt nhưng thú vị bằng các ô vuông. Đó có thể là ô vuông trên sàn nhà, nhưng có thể là ô vuông trong thiết kế các trang thiết bị như bồn rửa mặt, bồn tắm, … với cách bài trí hết sức trang nhã. Chúng tôi hy vọng bộ sưu tập này có thể đem lại những lựa chọn mới để các bạn có một nơi thư giản hoàn hảo trong ngôi nhà thân yêu của mình.


bài viết liên quan