Nhập khẩu & phân phối Sen vòi, phụ kiện phòng tắm AMY toantien.baotin@gmail.com
EN VN
VIETBUILD DANANG 2023 – Triển lãm quốc tế chuyên ngành xây dựng tại Đà Nẵng
Ngày đăng: 10/05/2023

Sáng 10-5, tại Trung tâm Hội chợ - Triển lãm TP Đà Nẵng, Triển lãm Quốc tế xây dựng Vietbuild Đà Nẵng năm 2023 chính thức khai mạc. Vietbuild Đà Nẵng – 2023 do Trung tâm Thông tin (Bộ Xây dựng), Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam, Công ty CP Tổ chức Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Đà Nẵng phối hợp tổ chức dưới sự chỉ đạo của Bộ Xây dựng và UBND TP Đà Nẵng.

VIETBUILD DANANG 2023 – Triển lãm quốc tế chuyên ngành xây dựng tại Đà Nẵng

Được sự bảo trợ của Bộ Xây dựng và UBND TP. Đà Nẵng. Triển lãm quốc tế chuyên ngành xây dựng tại Đà Nẵng – VietBuild Da Nang 2023 với chủ đề “Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất" sẽ diễn ra từ ngày 10 – 14/05/2023 tại Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Đà Nẵng - Số 09 Cách Mạng Tháng Tám, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng. Ban tổ chức cho biết, triển lãm có quy mô hơn 1.300 gian hàng của doanh nghiệp đến từ 27 quốc gia và khu vực. Triển lãm Quốc tế VietBuild Đà Nẵng là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, gắn liền với sự phát triển và xây dựng của TP Đà Nẵng trong những năm qua.

Từ lâu, VietBuild được xem như một ngày hội truyền thống, một sự kiện kiện lớn ấn tượng của ngành Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội thất ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành tổ chức hội chợ triển lãm, Triển lãm Quốc tế VietBuild Đà Nẵng đã mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế. Đây là Triển lãm lớn nhất Việt Nam hiện nay, có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Đến với Triển lãm, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, giới thiệu sản phẩm mới với đồng đảo khách hàng tham quan trong, ngoài nước.

 

Có thể là hình ảnh về văn bản

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI BẢO TÍN vinh dự một lần nữa góp mặt tại Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2023.
 
Với hơn 18 năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Xây dựng, Công ty Bảo Tín tự hào là thương hiệu thiết bị vệ sinh phòng tắm nhập khẩu và phân phối độc quyền, Bảo Tín đã và đang nỗ lực không ngừng nghiên cứu, hoàn thiện và tìm ra cũng như cung cấp các sản phẩm chất lượng phù hợp nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng!
Thương hiệu sen vòi, chậu rửa inox, phụ kiện phòng tắm cao cấp AMY - CLASSIC - KOSCO mà Công ty Bảo Tín đang phân phối luôn đa dạng về mẫu mã, sản phẩm tiện nghi phù hợp với mọi không gian gia đình Việt. 
 
Những hình ảnh gian hàng của Công ty Bảo Tín tại Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2023:
 


Có thể là hình ảnh về bình nóng lạnh và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người, bình nóng lạnh và văn bản
 
bài viết liên quan